backlink แบคลิ้งค์

ซื้อ แบ็คลิงค์ Backlink SEO DA คุณภาพสูง ราคาถูก

ซื้อ Backlink จากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื้อถือ ตรงหมวดหมู่ มีอายุยาวนาน และที่สำคัญคือมีค่า DA PA สูง กว่า 1000 ทั้งประเทศไทย และต่างประเทศ Domains with a healthy age & Domain Authority ในราคาถูกสุด ติดแบบมั่นคงไม่กลายเป็นลิ้งค์เสียในอนาคต Backlink คือ ลิงค์ที่เชื่องโยงจากเว็บไซต์อื่นๆ ให้ลิงค์กลับมาที่เว็บไซต์ของเรา

การทำแบ็คลิงค์ นั้นคือ การนำเว็บไซต์ของลูกค้า ติดเชื่อมโยงไว้ในเว็บอื่นๆ เพื่อสร้างคุณค่าให้ Google เห็นว่า Website ของเรามีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์ กับ Keyword นั้นๆ เพื่อดันอันดับคีย์ค้นหานั้นๆ ซึ่งจำเป็นต้องมีทั้งคุณภาพที่ดีและปริมาณที่เหมาะสม จึงจะส่งผลให้เว็บของคุณติดอันดับหน้าแรกได้อย่างเร็ว

ผู้ให้ บริการ Backlink คุณภาพสูงที่สุด และ ซื้อ backlink ในราคาถูกที่สุด ส่งงานตามระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าสามารถกำหนด Keyword และ URL ที่ต้องการตามเงื่อนไขการบริการของเรา เรายินให้บริการทุกรูปแบบ หรือลูกค้าต้องการ ให้เราทำแบบไหน ดูแลเว็บไซต์ของท่าน เรายินดีให้บริการ

รับทำ Backlink High DA PA

บริการ รับทำแบ็คลิงค์ DA หรือ Domain Authority เป็นหลักการให้คะแนนความนิยมของเว็บไซต์ โดยที่คะแนน DA จะมีลำดับคะแนนไล่ไปตั้งแต่ 1-100 คะแนน ซึ่งยิ่งคะแนนเยอะ ก็ยิ่งส่งผลดีต่อการติดอันดับบน Google SEO-KEYWORD ยินดีให้บริการเพิ่ม Backlinks ให้กับเว็บไซต์

เป็นบริการเพิ่ม Backlinks ให้กับเว็บไซต์ของท่านโดยสามารถใช้งานได้กับเว็บไซต์ทุกรูปแบบ เป็นแบ็คลิ้งค์คุณภาพ จากโดเมนที่น่าเชื่อถือ มีอายุยาวนาน ทราฟฟิกดี ตรงกับเนื้อหาเว็บไซต์ของท่าน จึงทำให้เพิ่มความเร็วแรงในการไต่อันดับได้ดี เนื่องจากลิงค์ที่ทำให้มีคนเข้าใช้งานจริงๆ และมีคุณภาพมากๆ

ซื้อแบ็คลิ้งค์-backlink-seo

Backlink คืออะไร

Backlink คือ การที่มีเว็บไซต์อื่นได้ชี้ Link เข้ามาหาเว็บไซต์ของเรา หรือเว็บไซต์ของเราทำลิ้งก์ออกไปหาเว็บอื่นด้วย การสร้างลิงก์ (Link Building) คือกระบวนการเพื่อที่จะให้ได้มาซึ่ง Backlinks เช่นตัวอย่างจากรูปด้านล่างการที่ Website A ส่งลิงก์ออกจากเว็บไซต์ตัวเอง (external link) ไปหา Website B นั่นหมายถึง Website B ได้ “backlink” มาจาก Website A

ซึ่งสิ่งที่ Google ชอบในการจัดอันดับ SEO ก็คือการที่ เว็บไซต์นั้นๆ มีการลิงก์เข้ามาหาที่เว็บของเรามาก นั่นแปลว่าเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพ ทั้งในแง่ของ เนื้อหา คอนเทนต์ ความน่าเชื่อถือ อ้างอิง Source หรืออื่นๆ

เมื่อมีลิงก์เข้ามาเยอะก็จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเรามีความน่าเชื่อถือสำหรับการจัดอันดับของ Google มากขึ้นไปด้วย การติดอันดับก็จะง่ายขึ้น ติดหน้าแรกนานและทน ชนะคู่แข่งได้ไม่ยาก

ประโยชน์ของ Backlink SEO

Google จะสามารถเข้าใจเนื้อหาในเว็บไซต์ของเราได้มากขึ้นจากการส่ง Google Bot มาเก็บข้อมูลจากลิงก์ที่เราเชื่อมโยงไว้ในเนื้อหาบนเว็บไซต์ ซึ่งถ้าเรามีลิงก์ที่อ้างอิงกลับมามาก ก็จะส่งผลให้เว็บไซต์ของเราถูกระบุว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้เว็บไซต์ของเราจะต้องมีจำนวนบทความที่มากพอให้ Google Bot วิ่งตามเก็บข้อมูลด้วย

E-A-T Factor ย่อมาจาก Expertise, Authoritativeness และ Trustworthiness เป็นไกด์ไลน์ที่ Google ใช้ในการวัดความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่กำลังสื่อสารจริงหรือไม่ ซึ่งหากภายในเว็บไซต์ของเรามีการสร้าง Link Building เชื่อมโยงไปยังข้อมูลต่างๆ ก็จะช่วยให้ Google มองว่าเว็บไซต์ของเรานั้นดูน่าเชื่อถือ

ขาย แบ็คลิ้งค์ กับ SEO-KEYWORD ถูกและดี

 • ทุกลิงค์ของเราติด Index google ทั้งหมด ได้ Backlink แน่นอน 100%
 • มีรีพอร์ทการทำงานให้ทุกชิ้นงานอย่างละเอียด โดยส่งเป็นไฟล์ Excel
 • บริการแบ็คลิ้งค์ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เว็บต่างประเทศ โซเชียล ฯลฯ
 • ใช้งานได้ทุกเว็บไซต์ ทุกคีย์เวิร์ด 1 ลิงค์ ต่อ 1 โดเมน
 • ลิงค์ Homepage และ Inner-page
 • ลิงค์ติดแล้วไม่มีการถอด คงอยู่ตลอดไป (เว้นแต่เหตุสุดวิสัย)
 • มีการทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่เกิน 48 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก)

ตัวอย่างเว็บในเครือข่าย wordpress , tumblr, rediff, ampblogs, blogolize, edublogs, blogminds และอีกกว่า 5,000 เว็บไซต์

วิธีการสั่งซื้อ Backlink

ข้อมูลรายละเอียด เพื่อรับบริการการ สร้างเครือข่ายแบคลิ้งค์คุณภาพ

ส่งรายละเอียด เพื่อทีมงานจะดำเนินการสร้าง Backlink สิ่งที่ต้องเตรียม เพื่อส่งข้อมูลให้ทีมงานแจ้งข้อมูลดังนี้

1. ส่งข้อมูลเพื่อทำ seo หรือ backlink
Website:
Keywords: (คำค้นหา ที่ต้องการให้ติดอันดับ Google)

2. ชำระค่าบริการ

3. รอรับไฟล์รายงาน เมื่อทีมงานเพิ่มลิ้งค์ของท่านเสร็จ 3-10 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก

3. หลังจากดำเนินการติดลิงค์แล้ว google จะ index linke แบบธรรมชาติ โดยปรกติ 7 วันหรือมากกว่านั้น โปรดรอ..

ปล. ไม่รับประกันอันดับนะครับ ซึ่งการทำ SEO มีหลายปัจจัยมากมาย แต่ Backlinks เป็นปัจจัยหลักๆสำคัญครับ

SPECIAL PROMOTION 2024

high-authority-backlink

โปรโมชั่น 1

แพคเกจ แบคลิ้งค์ Hight Authority Backlink 1000+

ราคา 3,900 บาท

แพคเกจ คัดสรรแบคลิ้งค์คุณภาพ ที่มีค่าพลังสูง Power Full Dofollow PBN เว็บไซต์ 2.0 , PBN Special High Quality and Authority Domains , Edu , PDF Upload , Social Bookmarking , Forum Profiles ,URL Shorteners Article Directories , Gov , ลิ้งค์จากหน่วยงานรัฐบาล ฯลฯ ในบทความคุณภาพ เนื้อหาตรง สดใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมกว่า 1,000+ Link ที่มีคุณภาพ

แนะนำ แบ็คลิงค์ สูตรเด็ด พิสูจน์แล้วได้ผลจริง ได้ผลเร็ว สร้างความน่าเชื่อถือ เพิ่มอันดับ คีย์เวิร์ด ได้อย่างรวดเร็ว ราคาโปรโมชั่น พิเศษ!! วันนี้

 • Hight PA DA 50-90
 • 90% do follow backlinks
 • 90% unique domains
 • เป็น “ลิงค์ข้อความ” ตามเนื้อหา “คีย์เวิร์ด” คุณภาพสูง
 • ภายใน 45 วัน ทุกลิงค์ติด index Google แบบเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยได้ผลดี
 • มีรายงานเป็นไฟล์ txt สามารถเข้าเช็คได้ทุกลิงค์
 • ใช้ระยะเวลาในติดลิงค์ 4-10 วัน

** ทุกลิงค์ติดถาวร ไม่มีการถอดออก เว็นแต่กรณีฉุกเฉิน

** มีไฟล์รายงานหลังดำเนินการเสร็จ

สั่งซื้อ โปรโมชั่น 1
แบคลิ้งค์ backlink high

โปรโมชั่น 2

แพคเกจ แบคลิ้งค์ ตามลำดับชั้น Tier Link 7,000+

ราคา 4,500 บาท

แพคเกจ สร้างแบคลิ้งค์ โดยเทคนิคพิเศษ เป็นลำดับชั้น เพื่อเครือข่ายแบคลิ้งค์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื่องจากการส่งลิ้งค์ทั้งหมดเข้า Money Site อาจดูไม่เป็นธรรมชาติไม่ถูกใจ Google Bot เราจึงสร้าง เครือข่าย ส่งค่าพลังๆ เป็นชั้นq ให้ backlink ที่เพิ่งทำมีค่าพลังสูงก่อน ก่อนจะส่งต่อค่า SEO Score มายัง Money Site ของท่าน ลักษณะนี้ กำลังเป็นที่นิยมในการสร้าง Backlink เราได้คัดสรร มาให้ท่านแล้ว รวมกว่า 7,000+ Link

แนะนำ แบ็คลิงค์ สูตรสร้างพลังระดับชั้น สูตรเด็ด แบบเป็นธรรมชาติ พิสูจน์แล้วได้ผลจริง ได้ผลเร็ว เพิ่มอันดับ คีย์เวิร์ด ได้อย่างรวดเร็ว ราคาโปรโมชั่น พิเศษ!! วันนี้

 • Tier Link , 1-2
 • Pbn พิเศษ
 • 90% do follow backlinks
 • 90% unique domains
 • เป็น “ลิงค์ข้อความ” ตามเนื้อหา “คีย์เวิร์ด” คุณภาพสูง
 • ภายใน 45 วัน ทุกลิงค์ติด index Google แบบเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยได้ผลดี
 • มีรายงานเป็นไฟล์ txt สามารถเข้าเช็คได้ทุกลิงค์
 • ใช้ระยะเวลาในติดลิงค์ 4-10 วัน

** ทุกลิงค์ติดถาวร ไม่มีการถอดออก เว็นแต่กรณีฉุกเฉิน

** มีไฟล์รายงานหลังดำเนินการเสร็จ

สั่งซื้อ โปรโมชั่น 2

แพคเกจ Backlink คุณภาพ

พิเศษ เรามีบริการ แบ็คลิงค์ เว็บภาษาไทย ราคาพิเศษ

และแพคเกจ แบ็คลิงค์แบบผสมผสาน สูตรเด็ด เพิ่มอันดับคีย์เวิร์ด ได้อย่างรวดเร็ว โปรดติดต่อสอบถามได้ ทันที

** โปรดอ่านรายละเอียดให้ชัดเจน

** หลังจากส่งรายงานการติดลิงค์ ทุกลิงค์จะทยอย index Google หลังจาก 7 วันเป็นต้นไป

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ซื้อลิงค์แบบไหน ได้ประโยชน์ Dofollow หรือ Nofollow

ทราบหรือไม่ว่าแต่ว่าละลิงก์ หรือ Backlink นั้น คนที่ใส่ลิงก์สามารถระบุได้ว่าเขายินดีที่จะให้ Google Bot ให้เครดิตเว็บของคุณไหม จากการที่กล่าวว่าลิงก์นั้นเป็น DoFollow หรือ NoFollow

DoFollow เป็นการที่คนใส่ลิงก์บอกกับ Google Bot ว่า “ขอความกรุณาให้ Benefit กับลิงก์นี้ด้วย” ถ้าเกิดเป็นกรณีนี้ เว็บของคุณก็จะได้ประโยชน์จาก Backlink นั้น
NoFollow เป็นการที่คนใส่ลิงก์ “ไม่ยินดีที่จะให้ Benefit กับลิงก์นี้” หรือมีความหมายว่า เขายินดีที่จะให้คนอ่านทราบว่าบทความ หรือข่าวสารนี้มีต้นตอมาจาก Domain ไหน แต่ว่าไม่ยินดีที่จะให้ Domain นั้นได้ Benefit จากการที่เขาให้ Credit ในต้นแบบ Backlink หรือเปล่าให้คุณประโยชน์สำหรับเพื่อการทำ SEO นั่นเอง
ในกรณีนี้ ถ้าเว็บของคุณมี Backlink เยอะแยะ แม้กระนั้นส่วนมากเป็นลิงก์แบบ NoFollow ก็นับว่าไม่เป็นประโยชน